Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 • Bán hàng trực tuyến hưởng lợi từ dịch Covid 19

  Nền kinh tế toàn cầu đang phải tạm thời đóng băng do dịch Covid 19 xảy ra từ đầu năm đến nay. Nhưng mua bán trực tuyến lại hưởng lại từ nó và mở ra hướng đi mới.

  Chuyển đổi sang hình thức trực tuyến

  Theo nhận định của ông Amit Anand tại Đông Nam Á có hơn 615 triệu dân cùng với tỷ lệ người trẻ khá cao, tình hình dịch bệnh sẽ là thời cơ của các hình thức kinh doanh chuyển đổi từ truyền thống sang mua hàng online. Người tiêu dùng có xu hướng mua hàng bằng hình thức online nhiều hơn và các doanh nghiệp cũng cần thay đổi hình thức kinh doanh để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng. Shopee cũng ghi nhận tại Indonesia đã tăng 120% doanh số bán hàng trong 4 tháng đầu năm. Tại Singapore, Lazada cũng chứng kiến kỷ lục tăng trưởng của doanh nghiệp này là 300% và nền tảng này cũng giúp nông dân nước này giải quyết được 1,5 tấn rau củ. Dịch Covid đã thúc đẩy xu hưởng này phát triển và các nhà kinh tế cũng hy vọng rằng thói quen mua sắm của người dùng sẽ thay đổi mãi mãi. 

  Tỷ lệ tăng trưởng các sàn giao dịch điện tử tăng mạnh

  Những người chơi địa phương

  Các sàn giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, cũng có nhiều lợi thế hơn trong việc tìm kiếm và thu hút người tiêu dùng. Theo thống kê vào quý III/2019 Sendo ghi nhận lượng người truy cập mua sắm trực tuyến ngang ngửa Shopee, tuy nhiên Sendo phục vụ cả khách hàng lẻ và doanh nghiệp, tính đến tháng 2 năm nay nền tảng này đã thu hút hơn 300,000 đơn vị bán hàng và 10,000,000 lượt khách hàng trên cả nước. 

  Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất khu vực với tỷ lệ là 40% mỗi năm. Nền kinh tế Việt Nam có bước nhảy vọt ở nhiều lĩnh vực, số người sử dụng công nghệ hiện đại tăng lên đáng kể và quá trình chuyển đổi kỹ thuật sẽ được phát triển trong 5 – 10 năm nữa.

  Các doanh nghiệp đều tăng trưởng mạnh mẽ

  Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực phát triển hàng đầu tại Việt Nam, dịch bệnh gần đây đã thúc đẩy người dùng sử dụng hình thức này hơn khi hầu hết mọi người đều ở nhà và không tụ tập đông người tránh nguy cơ nhiễm bệnh ngày càng cao. Tỷ lệ người dùng truy cập vào các website bán hàng trực tuyến, Trang mua hàng trực tuyến uy tín – 2momart cũng tăng mạnh dựa theo báo cáo được công bố của các sàn thương mại điện tử.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.