Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 • Giá ô tô và kinh nghiệm mua bán ô tô cũ và mới bạn đã biết?

  Việc quyết định mua bán ô tô cũ hay mới đều cần người dùng cân nhắc thật kỹ rất nhiều yếu tố để đưa ra sự lựa chọn không hối tiếc. Nếu bạn lần đầu tiên mua xe lại càng bỡ ngỡ, kể cả người đã có kinh nghiệm cũng không khỏi mắc phải sai lầm. Bài viết dưới đây là một trong số 10 điều phải biết trước khi chi tiền mua ô tô mới giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc xế cưng ưng ý.

  Xác định mẫu xe phù hợp, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng

  Việc xác định đúng mẫu xe phù hợp với bản thân và gia đình sẽ tốn nhiều thời gian. Bạn cần phải liệt kê ra những mục đích sử dụng, khả năng tài chính và mong muốn của mình để tìm ra dòng xe phù hợp. Bạn cũng nên thống nhất ý kiến với gia đình về kiểu dáng, thương hiệu và mẫu mã trước khi trực tiếp đến đại lý. Tốt nhất bạn nên tìm ra khoảng 5-6 mẫu xe cho là ưng ý nhất bởi một vài mẫu xe khi chưa lái thử trải nghiệm bạn có thể rất thích nhưng sau đó sẽ có chút hụt hẫng.

  Hiện nay trên thị trường mua bán xe ô tô có rất nhiều mẫu xe, chúng đa dạng trong từng phân khúc nên mở rộng sự lựa chọn nhưng cũng gây hoang mang, phân vân cho người mua. Có nhiều dòng xe đáp ưng yêu cầu khác nhau cho người dùng như: xe sedan, hatchback, couple, xe bán tải pickup, xe đa dụng MPV, xe thể thao việc dã SUV.

  KIA Carnival là chiếc MPV đa dụng được ưa chuộng hiện nay

  Nếu bạn muốn tìm mẫu xe có không gian rộng rãi, nhiều tiện ích, công nghệ hiện đại, mẫu mã đẹp mắt trong tầm Gia o to trên dưới 1 tỷ có thể lựa chọn các mẫu xe nhà KIA như Carnival, Sorento,…Ngoài ra, nếu thêm các yêu cầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khả năng chứa đồ, khả năng gập ghế của hàng ghế sau có thể tham khảo thêm Honda CR-X, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander,…

  Tìm đại lý bán ô tô chính hãng uy tín

  Một lưu ý cảnh tỉnh khách hàng rằng dù bạn mua xe với bất kỳ mục đích nào, dù là xe cũ hay mới thì vẫn nên lựa chọn các đại lý bán ô tô chính hãng uy tín, đừng ham xe giá rẻ mà mua những dòng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, lúc đó bạn mới nhận ra tiền mất tật mang.

  Khách hàng nên tìm mua ô tô ở các đại lý chính hãng

  Nếu tìm được nơi bán xe vừa uy tín vừa gần nhà bạn sẽ càng thuận tiện hơn trong việc xem xe, làm thủ tục, lái thử xe và bảo trì, bảo dưỡng sau này. Lưu ý cuối cùng là bạn cũng nên tìm hiểu xem đại lý đó có các giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn kỹ thuật của hãng xe đó hay không trước khi quyết định thương lượng về giá.

  Đừng vội vàng quyết định khi chưa rõ thông tin về xe. Để được đảm bảo về chất lượng xe, giá xe, hãy nhanh tay tham khảo Bang gia o to tại Dailyxe.com.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho một lựa chọn đúng đắn nhé.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.