Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 • Nguồn bài viết: https://vaynhanhonline.com.vn/ovay/

  Vay tiền tại Ovay là một giải pháp tài chính giúp người vay giải quyết được các vấn đề kinh tế trước mắt chỉ với vài thao tác thực hiện. Người vay có thể đăng ký hồ sơ vay tiền bằng CMND/CCCD mà không cần thêm bất kỳ giấy tờ, thủ tục nào khác. Ngoài ra, người đăng ký vay tiền cũng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng hay phải thế chấp để vay tiền. Để hiểu rõ hơn về đơn vị cho vay Ovay, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Ovay là gì?

  OVAY là đơn vị kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị cho vay. Giúp những người đang khó khăn giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt. Dịch vụ này được phát triển, quản lý bởi công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG.

  Sự kết hợp của công nghệ hiện đại với khả năng tài chính vững mạnh. App vay tiền nhanh OVAY sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ vay tiền thông minh, hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và thông tin được bảo mật tuyệt đối.

  Khi vay tiền tại Ovay, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất vay sẽ từ 12.78% -18.25%/năm và thời hạn vay từ 3 – 6 tháng.

  Thông tin liên hệ 

  Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG

  E-mail: ovay@ovay.vn – support@ovay.vn

  Điện thoại liên lạc: 190 0633 605

  Địa chỉ văn phòng: Số 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  Website: https://www.ovay.vn/

  Điều kiện vay tiền tại Ovay

  Ovay đưa ra khá nhiều điều kiện cho khách hàng khi muốn đăng ký vay tiền nhanh. Một số điều kiện khách hàng cần đáp ứng như là:

  Khách hàng đăng ký vay tiền phải trong độ tuổi từ 22- 65 tuổi

  Người vay phải có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực

  Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng chính chủ

  Người vay tiền phải có lịch sử tín dụng tốt

  Không có nợ xấu tại CIC

  Có công việc làm với mức thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ

  Hạn mức khoản vay, lãi suất và thời hạn vay tiền Ovay

  Hạn mức tối đa khách hàng có thể nhận được khi vay tiền tại Ovay là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, con số cụ thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào hồ sơ, khả năng tài chính và điểm tín dụng của người vay.

  Ovay cho khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND với mức lãi suất từ 12.78% -18.25%/năm. Mỗi thời điểm đăng ký vay, mức lãi suất sẽ khác nhau. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu vay tiền nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh nhầm lẫn.

  Thời hạn vay của Ovay dao động từ 3 – 6 tháng. Khách hàng có thể chọn số tháng thanh toán cụ thể tùy vào thu nhập của bản thân.

  Ưu điểm của Ovay

  Dù không thật sự phổ biến như các app vay khác như Findo hay Doctordong nhưng Ovay vẫn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhờ các ưu điểm nổi bật. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm khi vay tiền trên Ovay:

  Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, dễ thực hiện

  Khách hàng có thể đăng ký vay tiền ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào

  Thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

  Thanh toán khoản nợ đơn giản với nhiều hình thức

  Người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản

  Khoản vay được giải ngân ngay sau khi vay tiền

  Vay được tiền chỉ với CMND/CCCD 

  Nhận được khoản vay chỉ sau 3 phút từ khi có thông báo hồ sơ được duyệt

  Những điểm hạn chế của Ovay

  Ngoài những ưu điểm nổi bật giúp người dùng tin tưởng, sử dụng dịch vụ. Ovay vẫn còn một số hạn chế khách hàng nên nắm rõ và cân nhắc trước khi quyết định:

  Hạn mức vay chưa cao, chưa tiếp cận được với nhiều khách hàng

  Giống như phần lớn các đơn vị cho vay online khác như Andvay hay Avay thì lãi suất cho vay của Ovay cũng cao hơn nhiều so với ngân hàng, công ty tài chính

  Phí phạt khi khách hàng thanh toán chậm rất cao

  Cách vay tiền online bằng CMND/CCCD giải ngân nhanh chóng

  Khi vay tiền tại Ovay, khách hàng cần phải thực hiện đúng quy trình từng bước một. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Dưới đây là các bước để đăng ký vay tiền chi tiết tại Ovay bạn đọc có thể tham khảo.

  Bước 1: Người vay tải ứng dụng Ovay về điện thoại hoặc về máy tính 

  Bước 2: Điền vào đơn đề nghị vay tiền và đăng ký tài khoản vay

  Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản vào form đăng ký vay tiền và đợi hồ sơ được duyệt

  Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản

  Bước 5: Thanh toán khoản nợ cho Ovay qua các hình thức thanh toán Ovay cung cấp

  Một vài câu hỏi thường gặp về Ovay

  Khi tìm hiểu về Ovay, khách hàng đặt ra khá nhiều câu hỏi. Dưới đây, vaynhanhonline sẽ tổng hợp một số câu hỏi phổ biến nhất: 

  Nợ xấu có được vay tiền tại Ovay không?

  Hầu hết các ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay không chấp nhận cho khách hàng vay tiền khi có nợ xấu. Tuy nhiên tại Ovay, khách hàng có thể vay tiền ngay cả khi đang có nợ xấu.

  Sau bao lâu người vay sẽ nhận được tiền?

  Khi hồ sơ đăng ký vay được xét duyệt, người vay sẽ được thông báo và tiền sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 5 phút.

  Thanh toán tiền nợ chậm có sao không?

  Khi thanh toán chậm trễ so với thời hạn quy định. Khách hàng phải chịu một mức phí phạt khá cao.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin chi tiết về Ovay, đơn vị cho vay tiền online được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. Hy vọng, qua những chia sẻ cụ thể về lãi suất vay, hạn mức khoản vay, ưu nhược điểm và những điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền tại Ovay. Khách hàng sẽ cân nhắc và quyết định có nên vay tiền hay không.

  VAY NHANH ONLINE

  Website: https://vaynhanhonline.com.vn/

  Email: lienhe.vaynhanhonline@gmail.com

  Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, Tân Phú, Hồ Chí Minh

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.