Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 •  

  Khi đặt in và sử dụng hộp giấy đựng vịt quay vuainnhanh để đựng món ăn cho những khách hàng mua mang về. Hộp giấy không chỉ giúp bảo vệ món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các hoạt kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ tìm được những thông cần thiết về lợi ích của hộp giấy đựng vịt quay in hộp đựng vịt uy tín tại TPHCM.
  Chi tiết sản phẩm: https://vuainnhanh.com/hop-giay-dung-vit-quay.html

  In ấn và sử dụng hộp giấy đựng vịt quay có lợi ích gì? 

  Những lợi ích nhận in ấn và sử dụng hộp giấy đựng vịt quay:

  Hộp giấy đựng vịt quay giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như ánh nắng, bụi bẩn, ẩm ướt, giúp giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và đẹp mắt.
  Dùng hộp giấy đựng vịt quay có thể được thiết kế đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.
  Những mẫu hộp giấy đựng vịt quay, khách hàng dễ dàng mang sản phẩm đi xa mà không sợ bị vỡ hoặc bị làm mất hình dáng.
  In ấn và dùng hộp giấy đựng vịt quay còn có thể được in ấn tên, logo và thông tin quảng cáo sản phẩm, giúp sản phẩm được quảng bá rộng rãi đến khách hàng tiềm năng.
  Chất liệu giấy thân thiện với môi trường hơn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác như nhựa. Góp phần bảo vệ môi trường sống hiệu quả.

  Những chất liệu thường dùng để làm hộp giấy đựng vịt quay

  Đối với sản phẩm hộp giấy đựng vịt quay, để đảm bảo chất lượng của hộp và thức ăn đựng bên trong chất liệu dùng để làm hộp cần sử dụng những loại giấy chất lượng. Một số chất liệu khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc để làm hộp giấy đựng vịt quay như: 
  Giấy carton: là loại giấy được làm từ bột giấy và sợi giấy, có độ bền cao, độ dày, cứng cáp và chống thấm nước tốt. Giấy carton thường được sử dụng để làm hộp đựng các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi,…
  Giấy Ivory: là loại giấy bóng, mịn, đẹp và khá cứng. Ivory board thường được sử dụng để in hộp đựng thực phẩm cao cấp như vịt quay, trái cây, bánh kẹo, chocolate,…
  Giấy Duplex: là loại giấy hai mặt bóng, độ bền cao, được sử dụng để in các loại hộp đựng sản phẩm thực phẩm, đồ chơi, mỹ phẩm, thuốc tây, sách báo tạp chí,…
  Giấy Kraft: là loại giấy màu nâu có độ bền và độ chống thấm nước tốt. Kraft paper thường được sử dụng để làm hộp đựng các sản phẩm thực phẩm có khối lượng nhỏ như hạt điều, đậu phộng,…
  Giấy Couche: là loại giấy đặc biệt với bề mặt mịn và độ bền cao, thường được sử dụng để in hộp đựng sản phẩm cao cấp như rượu vang, hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng quà tặng,…

  Đặt in hộp giấy đựng vịt quay ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in hộp đựng vịt quay chất lượng. Công ty Vựa In Nhanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được các yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  Vựa In Nhanh được đầu tư xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại, có một đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng vịt quay có chất lượng tốt nhất. Khi đặt làm hộp giấy đựng vịt quay Vựa In Nhanh, khách hàng sẽ được làm việc với thiết kế để tạo ra những mẫu hộp giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
  Khi in ấn hộp giấy đựng vịt quay tại công ty Vựa In Nhanh, khách hàng sẽ được chiết khấu hấp dẫn nếu đặt in số lượng nhiều, được giao hàng tận nơi và miễn phí cho khu vực nội thành TPHCM.
  Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hộp đựng vịt quay hoặc cần đặt in hộp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng chính xác nhất. 
  VinPro – Vựa In Nhanh Chuyên Nghiệp
  Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  Email: vuainnhanh@gmail.com
  SĐT: 02838474123
  Website: https://vuainnhanh.com/

   

   

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.