Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 • Lợi ích hàng đầu khi mua xe ô tô cũ mà bạn nên biết

  Hiện nay đa số người dùng Việt đều có tâm lý chung là thích mua xe ô tô mới, tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có không ít người lại lựa chọn mua xe cũ bởi nhiều lợi ích. Mua lại một chiếc xe ô tô cũ, ngoài điểm lợi lớn nhất là bạn nhận được là tiết kiệm chi phí thì người mua còn nhận được hàng tá những lợi ích mà không phải ai cũng biết được.

  Để hiểu rõ hơn về những lợi ích hàng đầu khi chọn mua xe ô tô cũ thì bạn đọc hãy cùng Dailyxe tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

  Bạn có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng tiền mua xe

  Lợi ích hàng đầu và dễ dàng nhận thấy nhất khi mua xe cũ chính là giá bán rẻ hơn rất nhiều so với việc chọn một chiếc ô tô mới. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc xe ô tô như mong muốn.

  Xe ô tô cũ là lựa chọn tối ưu chi phí

  Theo ước tính của các nhà kinh doanh xe hơi, các mẫu ô tô thường xe mất giá từ 20% – 25% giá sau 3 năm sử dụng. Bên cạnh đó người chủ sở hữu đầu tiên còn phải tốn thêm khoản phí khác như bảo hiểm hay đăng kiểm… Ngoài ra, hiện tại khi mua xe mới, khách hàng phải nộp từ 10% – 12% lệ phí trước bạ để xe lăn bánh. Trong khi đó, nếu chọn Mua xe o to cũ, người mua chỉ phải nộp khoản phí bằng 2% giá trị xe.

  Chất lượng xe ô tô cũ hiện nay đã được cải thiện

  Hiện nay, trên thị trường thì độ tin cậy và độ bền của những chiếc xe phổ thông cũng đã được cải thiện. Vì thế, chất lượng xe đã qua sử dụng một vài năm nếu được bảo hành, bảo dưỡng định kỹ thì sẽ không bị xuống cấp hay hư hỏng nhiều.

  Bên cạnh đó, các công nghệ cùng kiểu dáng xe cũng không phải thay đổi quá lớn qua từng năm. Bởi trên thực tế, các loại ô tô phổ thông thường được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km. Vậy nên, khi mua một chiếc xe cũ, đặc biệt là xe “lướt”, bạn  có thể được bảo hành từ nhà sản xuất. Ngoài ra, các trung tâm bảo hành, đại lý của hãng hoặc bên thứ 3 cũng có nhiều dịch vụ kiểm tra xe cũ và đặt ra cam kết về chất lượng giúp người dùn có thể hiểu rõ về sản phẩm mình định chọn.

  Chọn mẫu ô tô cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Dễ dàng trải nghiệm các dòng xe ở phân khúc cao hơn

  Có thể bạn cũng thấy rằng với cùng một khoản tiền bỏ ra, bạn có thể mua được một chiếc xe cũ ở phân khúc cao hơn so với mua xe mới, điều này giúp bạn có được nhiều trải nghiệm khác biệt. Ví dụ 750 triệu đồng bạn chỉ có thể chọn Hyundai Kona hay crossover cỡ B khi mua xe mới nhưng lại chọn được một mẫu xe ở phân khúc hạng C khi chọn Mua ban xe o to cũ.

  Với những thông tin được nhắc đến bạn đọc đã có được đầy đủ nhất các kinh nghiệm trong việc mua ô tô cũ. Để cập nhật thêm đầy đủ hơn các dòng xe, bảng giá xe cùng thủ tục mua xe hơi… bạn đọc hãy theo dõi thêm tại Dailyxe nhé.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.