Profile
Profile
News
Photos
Map
Reviews
Related Listing
 • Trị liệu chuông xoay Himalaya được biết đến là liệu pháp là có nhiều tác dụng tuyệt vời đến tinh thần, cơ thể và tâm trí của con người. Hãy cùng Shan Health tìm hiểu về chuông xoay và lợi ích của liệu pháp trị liệu chuông xoay đem lại.

  Nguồn gốc của trị liệu chuông xoay tại Shan Health

  Trị liệu chuông xoay Himalaya tại Shan Health là phương pháp mà Master Hoàng Tuyết Mai đem đến. Phương pháp này được kế thừa bởi phương pháp truyền thống nguyên thủy của trị liệu bằng chuông xoay Nepal. Master mong muốn giữ lại những điều tinh túy của truyền thống trong trị liệu bằng chuông xoay của Nepal.

  Phương pháp trị liệu chuông xoay Himalaya được dựa trên sự liên hệ giữa các phân tử trong tế bào với sóng rung và âm thanh từ chuông xoay. Điều này kết nối những nguồn năng lượng trong lành khác đưa con người trở về trạng thái cân bằng, tâm trí an yên. Điều này còn giúp tạo nên hiệu quả điều trị khác về thể chất một cách tốt nhất.

  Chiếc chuông xoay mà trị liệu chuông xoay Shan Health mang đến là chuông xoay Tây Tạng (còn được gọi là chuông xoay Himalaya). Đây là loại nhạc cụ mạnh nhất có thể chữa lành cho con người. Khi gõ chuông, âm thanh và tần số rung động phát ra giúp cơ thể cân bằng, không còn những suy nghĩ hay năng lượng tiêu cực; hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Đồng thời còn giúp giảm các triệu chứng đau nhức cơ khớp hiệu quả.

  Cấu tạo của chuông xoay Himalaya trị liệu

  Chuông xoay Himalaya để trị liệu thường được chế tạo bằng các nguyên liệu từ 5 đến 7 kim loại quý trong vũ trụ, tượng trưng cho 7 luân xa (chakra) trong cơ thể con người.

  • Chì – tượng trưng cho Thổ Tinh và ứng với Luân xa 1

  • Sắt – tượng trưng cho Hỏa Tinh và ứng với Luân xa 2

  • Thiếc – tượng trưng cho Mộc Tinh và ứng với Luân xa 3

  • Vàng – tượng trưng cho Mặt Trời và ứng với Luân xa 4

  • Đồng – tượng trưng cho Kim Tinh và ứng với Luân xa 5

  • Bạc – tượng trưng cho Mặt Trăng và ứng với Luân xa 6

  • Thủy Ngân – tượng trưng cho Thủy Tinh và ứng với Luân xa 7

  Trong đó, luân xa là những cổng xoáy năng lượng trên cơ thể con người, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống, kết nối giữa con người và vũ trụ. Nếu luân xa bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến mất cân bằng ở toàn bộ cơ thể.

  Trị liệu chuông xoay với sự kết hợp của các kim loại ứng với các luân xa khi gõ sẽ tạo ra tần số âm thanh và rung động có khả năng cộng hưởng, điều hòa dòng năng lượng trong cơ thể. Lúc này các luân xa dần được mở ra, khối năng lượng tắc nghẽn dần được giải phóng giúp con người thư giãn, không còn căng thẳng và giảm đau nhức.

  Tác dụng của trị liệu chuông xoay đối với cơ thể – tinh thần – tâm trí

  Tác dụng đến tinh thần

  Tần số rung động và âm thanh từ chuông xoay Himalaya giúp tạo ra các sóng âm dễ chịu, làm giảm căng thẳng và lo lắng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm đau đầu. Nhờ đó mà đem đến sự thư giãn và cân bằng năng lượng trong cơ thể, mang lại cảm giác tĩnh tâm và sự yên bình.

  Tác dụng đến cơ thể

  Trị liệu chuông xoay Himalaya tại Shan Health là liệu pháp giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng cơ đồng thời tăng cường sự linh hoạt của khớp. Nó có thể giúp người được trị liệu tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh tật và bệnh lý khác. Ngoài ra, các sóng âm từ chuông xoay còn giúp giảm đau và sự khó chịu trong cơ thể.

  Tác dụng đến tâm trí

  Sự rung động và âm thanh từ chuông xoay Himalaya tác động đến tâm trí và giúp bạn tập trung và tĩnh tâm hơn. Điều này giúp tăng cường sự tập trung và khả năng phân tích, sáng tạo của bạn, giúp bạn tìm ra những giải pháp cho các vấn đề khó khăn một cách tốt hơn.

  Kết luận

  Trị liệu bằng chuông xoay Himalaya là một phương pháp trị liệu hiệu quả, mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đến tinh thần, cơ thể và tâm trí của con người. Đây là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu đến trải nghiệm trị liệu chuông xoay Shan Health thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.