Profile
Profile
News
Map
Reviews
Related Listing
 • Yoga được biết đến là phương pháp luyện tập giúp nâng cao sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể và cải thiện tinh thần hiệu quả. Để hỗ trợ quá trình luyện Yoga đạt hiệu quả tốt nhất, người ta đã ứng dụng chuông xoay vào yoga. Điều này đã đem đến những lợi ích tích cực trông thấy cho người luyện tập. Để có thể ứng dụng đúng cách, hiệu quả bạn cần được đào tạo bài bản. Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay tại Shan Health sẽ giúp bạn đạt được những điều này.

  Giới thiệu đôi nét về Yoga và chuông xoay trị liệu

  Yoga là gì?

  Yoga được biết đến là phương pháp tập luyện mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần. Tập luyện Yoga thường xuyên sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực. Đồng thời Yoga còn giúp cải thiện các bệnh lý về cơ, xương khớp mà cơ thể đang gặp phải.

  Yoga là sự kết hợp giữa các động tác nhẹ nhàng với hơi thở đúng cách. Người tập cần hít thở sâu và đều để cơ thể nạp nhiều oxy hỗ trợ quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, người tập Yoga cần tập trung cao độ để nâng cao hiệu quả tập luyện.

  Chuông xoay Himalaya trị liệu là gì?

  Tương tự như Yoga, chuông xoay Himalaya cũng là công cụ chữa lành mang đến nhiều lợi ích cho con người. Công cụ này đã được chứng minh tính hiệu quả và được ứng dụng trong trị liệu tâm lý, cơ thể ở nhiều nơi trên thế giới và dần phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

  Chiếc chuông xoay Himalaya dùng để trị liệu có gồm 7 hợp kim tương ứng với 7 hành tinh và 7 luân xa trên cơ thể người. Khi gõ chuông tạo ra âm thanh và tần số rung có tác động trực tiếp đến các cấp độ của con người – tinh thần, tâm lý và thể chất. Khi gõ chuông sẽ làm sạch các luân xa, giải phóng năng lượng xấu và cải thiện một số tình trạng bệnh lý đang gặp phải.

  Đồng thời, âm thanh từ chuông xoay Himalaya trị liệu sẽ giúp con người tịnh tâm, thoát khỏi những tạp âm, năng lượng xấu bên ngoài. Chính vì điều này mà chuông xoay đã trở nên gần gũi với những người tập luyện Yoga. Nhiều người đã ứng dụng chuông xoay vào Yoga và nhận được những hiệu quả có thể thấy rõ.

  Ứng dụng chuông xoay vào Yoga hiệu quả ra sao?

  Việc ứng dụng chuông xoay vào Yoga giúp quá trình tập luyện đạt được hiệu quả tốt nhất. Chuông xoay Himalaya sẽ là công cụ hỗ trợ người tập tập trung tối đa nhờ âm thanh và sóng rung được phát ra khi gõ. Bên cạnh đó còn giúp người tập có thể điều chỉnh hơi thở tốt, hít thở sâu và đều giúp quá trình luyện tập tốt hơn.

  Chuông xoay khi gõ còn có tác dụng làm sạch không gian, đem đến không gian yên tĩnh, thoải mái và an yên. Tại không gian yên tĩnh sẽ giúp người luyện tập Yoga tập trung tốt nhất.

  Khi tập luyện yoga cần hài hòa tất cả các cấp độ về thể chất, tâm trí, tinh thần và cảm xúc. Để đạt được điều đó, chuông xoay là giải pháp hữu hiệu. Khi gõ chuông sẽ giúp người luyện tập được trở về trạng thái cân bằng, hài hòa, loại bỏ những tạp niệm trong đầu. Ứng dụng chuông xoay sẽ hỗ trợ quá trình tập luyện Yoga một cách tốt nhất.

  Khóa học trị liệu chuông xoay tại Gò Vấp ở Shan Health – Ứng dụng chuông xoay vào Yoga

  Ứng dụng chuông xoay vào Yoga đem đến nhiều lợi ích đối với tâm trí, tinh thần và cơ thể. Vì vậy điều này ngày càng thu hút nhiều người tìm hiểu và mong muốn trải nghiệm. Hiểu được điều đó, Shan Health đã tổ chức khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp, trong đó có hướng dẫn cách ứng dụng chuông xoay vào Yoga.

  Khóa học được Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp giảng dạy. Với 8 năm tìm hiểu và thực hành chuông xoay trị liệu, bà luôn mong muốn lan tỏa phương pháp này đến với nhiều người hơn. Master Hoàng Tuyết Mai đã được cấp chứng chỉ quốc tế về trị liệu chuông xoay và giảng dạy.

  Master sẽ giúp học viên hiểu chi tiết về chuông xoay trị liệu, thực hành ứng dụng chuông xoay vào Yoga một cách bài bản và đúng cách. Hãy đến với Shan health để nhận được những trải nghiệm tuyệt vời.

  Lời kết

  Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng chuông xoay vào Yoga. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và biết cách ứng dụng đúng cách, hiệu quả nhất thì hãy đến với khóa học trị liệu chuông xoay của Shan Health.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health, học viên vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

  Thông tin liên hệ

  Shan Health

  • Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Email: shanhealthspa@gmail.com
  • Hotline: 0973 46 46 41

   

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • Since years in this domain, this company has been engaged in designing these plants so there is no risk in the working procedures and functionality of these plants.

  • yoga in rishikesh - October 12, 2022

   A prominent , yoga school in Rishikesh, Sanskar Yogashala Welcome all the yoga aspirants from every corner of the earth to the land of yoga, “Rishikesh”! The ancient city brings out the true yoga in India! Sanskar Yogashala wishes to share the divine knowledge of yoga and so is offering Best Traditional Yoga Teacher Training in Rishikesh, located at the foothills of the Himalayas and Bank of Holy River Ganga. Our yoga teaching system is much more similar to the Ancient Gurukula system of Education.

 • No Records Found

  Sorry, no records were found. Please adjust your search criteria and try again.

  Google Map Not Loaded

  Sorry, unable to load Google Maps API.